Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Illusion là cửa hàng mắt kính chính hãng theo phong cách Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Xin kính chào toàn thể Quý khách hàng. Cửa hàng mắt kính Illusion theo phong cách Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam trực thuộc Công ty TNHH Illusion đã được khai trương vào ngày 28/08/2013 tại Quận 3, TP.HCM.

Illusion đến Việt Nam với hành trang là những sản phẩm – dịch vụ mang thương hiệu Made in Japan và tình hữu nghị với đất nước, con người Việt Nam. Hy vọng cửa hàng Illusion sẽ trở thành cửa hàng của tất cả mọi người dân đang sinh sống trên đất nước Việt Nam.

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

Là công ty mắt kính Nhật Bản đầu tiên đầu tư vào thị trường Việt Nam

Mắt kính Made in Japan là những sản phẩm được chế tạo theo hình thể, khung xương và cấu tạo gương mặt của người Nhật, có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn vươn tới hình ảnh một Trung tâm thương mại mắt kính được đánh giá cao về chất lượng, luôn làm khách hàng hài lòng và thỏa mãn với thái độ phục vụ niềm nở, thân thiện.
Illusion mong muốn thông qua chiếc mắt kính, có thể đóng góp một phần công sức nhỏ bé vào việc phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách tại Cửa hàng được trang trí phông nền màu trắng thanh lịch nhưng không kém phần hiện đại, gợi nhớ đến biển Địa Trung Hải của chúng tôi.
Cung cấp các thương hiệu mắt kính tân tiến, chất lượng cao, hợp thời trang với kỹ thuật tối tân và phong cách phục vụ vô cùng hiếu khách của Nhật. Ngoài ra, cửa hàng của chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm tròng kính Made in Japan với các tính năng vô cùng ưu việt.

Thông tin về chúng tôi

Thỏa mãn với thái độ phục vụ niềm nở, thân thiện và là chiếc cầu nối trong ngành mắt kính Việt Nam – Nhật Bản

  • Sản xuất mắt kính 80%

  • Thiết kế thời trang 90%

  • Thương hiệu 50%

  • Cung cấp sĩ, lẻ 70%

  • Quảng cáo 95%

  • Dự án 40%

Thành tích

Kỹ thuật chính xác, máy móc tối tân, đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên người Nhật, người Việt Nam với kiến thức sâu về sản phẩm sẽ phục vụ Quý khách một cách tận tình và chu đáo..

0+
Dự án thành công
0+
Khách hàng hài lòng
0+
Sản phẩm chất lượng
0+
Mẫu thiết kế đẹp

Văn phòng chúng tôi

Mang lại sự an tâm và thỏa mãn bằng chế độ hậu mãi hướng tới mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Phản hồi của khách hàng

Luôn mang tâm trạng biết ơn và phục vụ theo phong cách vô cùng hiếu khách của Nhật.

Đối tác

Mắt kính Made in Japan là những sản phẩm được chế tạo theo hình thể, khung xương và cấu tạo gương mặt của người Nhật.